Home » Tiểu đêm, tiểu nhiều » Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì để trả lại giấc ngủ ngon

Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì để trả lại giấc ngủ ngon

Rất nhiều các bạn mắc chứng bệnh tiểu đêm đã uống rất nhiều các loại thuốc mà không khỏi. Vậy tiểu đêm nhiều uống thuốc gì là hiệu quả nhất? tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi, cùng tìm hiểu nhé

Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh

tieu dem nhieu uong thuoc gi
                Tiểu đêm nhiều lần khiến cơ thể mệt mỏi suy nhược cho một ngày mới

Với bệnh lý nào cũng vậy, việc đầu tiên nhất chính là xem xét nguyên nhân bệnh rồi mới có thể lựa chọn cách thức và phương thuốc hiệu quả cho người bệnh.

Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì: Nhóm thuốc ức chế alpha

Thuốc ức chế alpha-1: đây là thuốc có tác dụng ức chế sự phình trương lực của các cơ, giúp cổ bàng quang và tuyến tiền liệt giãn ra dễ dàng hơn. Làm tăng nhanh dòng nước tiểu nhanh chóng làm giảm sự trương phình ở các cơ tuyến tiền liệt. Với nhóm thuốc ức chế alpha thì hầu như bệnh nhân sẽ thấy được kết quả của chứng tiểu đêm nhiều lần ngay lập tức.

Tất cả những thông tin về hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày: http://chuathanhu.com/tieu-nhieu-lan-trong-ngay/

Tuy nhiên với một loại thuốc hiệu quả nhanh thì đông nghĩa với việc những tác dụng phụ kèm theo cũng không hề ít chút nào. Những tác dụng phụ của thuốc thường gặp nhất ở bệnh nhân đó là chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, đau đầu tắc mũi, rối loạn chức năng tiêu hóa tạm thời, trong một vài trường hợp sức đề kháng yếu còn bị tụt huyết áp.

tieu dem nhieu uong thuoc gi
                               Thuốc tây y sẽ kèm theo một vài tác dụng phụ nhẹ

Thuốc ức chế 5-alpha reductase: làm giảm nhanh chóng sự phình to của tuyết tiền liệt, có thể ngăn chặn sự trương phình trở lại sau này. Với thuốc này thì chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh, và thời gian các triệu chứng được cải thiện cũng khác khiêm tốn đó là mất khoảng chứng ít nhất 3 tháng mới thấy được sự cải thiện.

Nếu đã là thuốc tây thì ít tránh được những tác dụng phụ, đối với thuốc 5-alpha cũng có tác dụng phụ lên sức khỏe người dùng như suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, chất lượng tinh dịch bị suy giảm.Tiểu đêm nhiều lần uống thuốc gì cũng đều cần phải cân nhắc kỹ càng, đặc biệt đối với thuốc đông y, bởi quá nhiều tác dụng phụ kèm theo.

Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì: Thuốc nam

tieu dem nhieu uong thuoc gi
            Thuốc tây y thì sẽ có tác dụng chậm hơn nhưng hạn chế được tác dụng phụ

Ngoài thuốc tây y thì cùng tìm hiểu xem tiểu đêm nhiều lần uống thuốc gì nữa để đảm bảo ít tác dụng phụ mà lại hiệu quả an toàn cho người bệnh nhé!

Bài thuốc từ thảo mộc tự nhiên: chuẩn bị 12gr các vị thuốc: ngũ gia, khiếm thực, sơn thù, bạch truật, thục địa, phòng sâm, 10gr các bị thuốc sau trạch tả, tơ hồng, và 16gr các vị như tang diệp và bạch linh. Tất cả đem sắc với nước ngày uống 3 lần. Với bài thuốc này thì người bệnh có thể giảm bớt một băng khoăn đó là tiểu đêm nhiều lần uống thuốc gì an toàn, bài này sẽ giúp bổ thận, bổ khí, ổn định lại chắc năng của hệ thống tiểu tiện.

Chắc hẳn các bạn đã biết tiểu đêm nhiều uống thuốc gì rồi đúng không nào. Tìm hiểu thêm một vài cách chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần cùng không phải là một ý tưởng tồi phải không nào. Ngoài ra bạn cũng cần đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất để thăm khám khi mắc hiện tượng này.

Thông tin dành cho bạn: Tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *