Home » Thuốc bổ thận » Tác dụng và tác hại của các loại thuốc uống bổ thận tráng dương

Tác dụng và tác hại của các loại thuốc uống bổ thận tráng dương

Thuốc uống bổ thận tráng dương được nhiều người tìm mua bởi những tác dụng nhanh chóng mà nó đem lại. Dù là thuốc nào đi chăng nữa, bạn cũng cần biết rõ liều lượng, cách sử dụng khoa học và hợp với tình trạng bạn nhất. Đây là 1 điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh những lợi ích của thuốc là những mặt hại. Bạn đã thực sự hiểu về thuốc bổ thận tráng dương chưa ? Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin về loại thuốc này.

Tác dụng của thuốc uống bổ thận tráng dương

tac-dung-thuoc-uong-bo-trang-duong
Bạn tốt nhất nên đi khám bác sĩ trước khi uống thuốc

Thuốc bổ thận tráng dương nếu được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng theo chỉ dẫn của các bác sĩ thì sẽ đem lại những tác dụng tốt.

  • Tăng ham muốn: người sử dụng thuốc bổ thận tráng dương hầy hết là những người bị yếu sinh lý, số ít là những người muốn tăng thêm khả năng sinh lý dù sức khỏe bình thường. Bổ thận tráng dương có 2 loại : loại cấp tốc và loại dùng trong thời gian dài. Về đặc điểm chung, chúng đều gia tăng ham muốn tình dục.
  • Tăng thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ quá ngắn chính là 1 trong những nỗi lo của phái mạnh. Đây cũng là tác dụng của thuốc. Sử dụng thuốc giúp người bệnh quan hệ lâu hơn, tăng cảm giác hơn.
  • Tăng sự mạnh mẽ : “Khả năng” của các quý ông không chỉ thể hiện ở thời gian quan hệ mà còn thể hiện ở sự “mạnh mẽ”. Thuốc kích thích giúp phái mạnh trở nên sung sức hơn.
  • Dễ lên đỉnh hơn: Vấn đề chung của những người bệnh bị yếu sinh lý là khó lên đỉnh. Dù họ có quan hệ, thời gian cũng đủ dài nhưng lại không đủ để bản thân hay bạn tình lên đỉnh. Như vậy cuộc sống quan hệ tình dụ sẽ trở nên nhàm chán, mệt mỏi và cả đau đớn.
tac-dung-thuoc-uong-bo-trang-duong
Hạnh phúc gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố

Tác hại của thuốc uống bổ thận tráng dương.

Sử dụng thuốc tùy tiện, sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc sẽ khiến bạn phải tăng thêm nỗi lo lắng.

  • Tăng sự mệt mỏi : Sử dụng thuốc cấp tốc trong thời gian dài khiến bạn xuống sức nhanh chóng. Nếu đang bị bệnh, có thể dẫn tới ốm yếu; cơ thể khỏe mạnh cũng trở nên yếu sức. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của chính người bệnhm
  • Giảm ham muốn nếu quá phụ thuộc : Phụ thuộc vào thuốc là lỗi vô cùng lớn và vô cùng nguy hiểm. Thời gian sau đó bạn sẽ thấy rõ ràng bản thân chỉ nổi lên ham muốn nếu dùng thuốc.
  • Rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh : Cơ quan sinh dục không cương hoặc nhanh “xuống dốc”, xuất sớm…có thể xảy ra nếu bạn dựa vào thuốc quá nhiều. Thuốc đã đảm nhận hết các chức năng khiến nhiều bộ phận chìm trong “ngủ quên”
  • Không thực sự thỏa mãn : thuốc nào cũng vậy, dùng nhiều sẽ nhờn thuốc. Vấn đề của người sử dụng thường xuyên là trở nên “nhàm” với việc quan hệ tình dục, khó để đạt được “cuộc vui” vẹn toàn.
  • Là nguyên nhân của 1 số căn bệnh: Tác dụng phụ của thuốc có thể gây ra bệnh. Ví dụ như bệnh về huyết áp, bệnh suy nhược,…Hãy sử dụng thuốc 1 cách có hiểu biết.
tac-hai-thuoc-uong-bo-trang-duong
Tinh trùng

Những tác dụng của thuốc bổ thận tráng dương qua bài viết phần nào bạn đã nắm rõ rồi phải không nào. Thuốc uống bổ thận tráng dương nếu được sử dụng hợi lý sẽ rất tốt đối với người sử dụng. Các bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ nhé!

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *