Home » Thuốc bổ thận » Rượu thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam hiệu quả cho bạn

Rượu thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam hiệu quả cho bạn

Có một cách giúp bổ thận tráng dương mà túy ông nào cũng có thể vui vẻ áp dụng chính là sử dụng các loại rượu thuốc bổ thận tráng dương. Khác với những cách bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam khác, rượu thuốc bổ thận tráng dương có những tác dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất

Những bài thuốc dưới đây đều là những bài thuốc có nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên nên không những không gây hại cho sức khỏe mà còn tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Tuy nhiên, rượu lại là một thứ mà ta không nên sử dụng quá nhiều, biết cách sử dụng sẽ mang lại hiệu quả, còn nếu bạn dùng quá nhiều sẽ dẫn đến phản tác dụng, gây hại trầm trọng cho sức khỏe của bạn.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương từ dâm dương hoắc

Bài rượu thuốc bổ thận tráng dương này với thành phần nguyên liệu đơn giản và ít hơn, bao gồm 100 gam dâm dương hoắc, 50 gam thục dung cùng 1 lit rượu trắng. Hai vị thuốc này sau khi được xao khô đem bỏ vào bình thủy tinh và đổ đầy 1 lit rượu đó vào, ủ kín sau từ 9-10 ngày là có thể sử dụng.

ruou-thuoc-bo-than-trang-duong
Rượu thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới

Bài thuốc này có tác dụng bồi bổ thận, kiên cường  gân cốt, áp dụng cho người có khả ngăn và đang bị suy giảm ham muốn tình dục. Cách dùng tương tự như bài thuốc trên.

Bài thuốc từ mật cá chép

Loại rượu thuốc bổ thận tráng dương tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là bài thuốc có nguyên liệu là mật cá chép và gan gà trống. Bạn chuẩn bị mọi loại một cái, đem rửa sạch rồi nghiền nát, ngâm trong 0, 5 lit rượu trắng, từ 7-8 ngày.

Trong thời gian ngâm rượu, bạn thường xuyên để ý, lắc lên cho rượu ngấm đều.Khi sử dụng, bạn chỉ nên dùng từ 15-20 ml rượu mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương từ tắc kè

Đây là một trong những loại rượu thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bài thuốc bao gồm 50 gam tắc kè, củ ba kích và hà thủ ô, thục địa mỗi loại 100 gam, đại hồi. Tắc kè làm sạch, ngâm cũng với 10 gam đại hồi trong 0,3 lit rượu,các vị thuốc còn lại ngâm trong 0,7 lit rượu đề là 35 độ C.

ruou-thuoc-bo-than-trang-duong
Rượu tắc kè-thứ rượu quý dành cho đàn ông

Hòa lẫn chúng lại với nhau, đồng thời cho thêm 100 g đường đã nóng chảy. Sau đó, gạn lấy phần nước và uống 1-2 lần/ngày, mỗi lần là 1 chén nhỏ, có thể trước khi ngủ hoặc sau khi ăn xong.

Rượu thuốc bôt thận tráng dương quý từ nhung hươu

Nhung hươu, kỷ tử mỗi loại 30 gam, 1lit rượu nếp trắng ngon. Thái nhỏ nhung hươu và kỷ tử, ngâm cùng rượu trắng và đậy nắp kín. Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày là bạn có thể sử dụng.

ruou-thuoc-bo-than-trang-duong
Uống rượu nhung hươu để tăng cường sinh lực

Bài thuốc này có công dụng đặc biệt trong điều trị chứng suy giảm chức năng sinh lí, bổ thận tráng dương cho nam giới, tăng cẳm giác khoải cảm cho những người đang bị suy giảm ham muốn.

Trên đây là một số loại rượu thuốc bổ thận tráng dương tốt cho nam giới mà bạn có thể sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, cần phải sử dụng theo đúng liều lượng để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Những món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương từ thịt khi được kết hợp với các loại rượ này thì hiệu quả thật không thể tin nổi!

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *