Home » Thuốc bổ thận » Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả cho cánh mày râu

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả cho cánh mày râu

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương, tại sao bạn lại không áp dụng ngay cho mình những món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương. Đây là một trong những phương thuốc vừa đơn giản, chi phí thấp, chế biến đơn giản mà lại rất hiệu quả. Cùng bài viết sau của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương nhé!

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương từ thịt

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương từ thịt lừa

mon-an-bai-thuoc-bo-than-trang-duong
Bánh mỳ kẹp thịt lừa vừa ngon vừa bổ thận

Thịt lừa không hề kém cạnh đổ bổ dưỡng với thịt dê. Thịt lừa có chứa rất nhiều chất đạm, tuy nhiều đạm nhưng lại ít béo. Ăn nhiều không lo về vấn đề mỡ. Không chỉ vậy đặc điểm của thịt lừa đó là : thịt lừa có tác dụng gia tăng năng lượng phái mạnh, bổ gan và bổ thận. Ngoài ra nó còn giúp khí huyết lưu thông…

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương từ thịt dê

Thịt dê quá nổi tiếng trong các bài thuốc tăng cường sinh lý. Tất nhiên đây không chỉ là lời đồn thổi mà nó được chứng minh bằng những nghiên cứu cụ thể. Thịt dê là món ăn có hương vị rất cuốn hút, không những vậy nó còn chứa nhiều chất bổ dưỡng. Vì lẽ đó mà nó từng được ví là “nhân sâm dạng động vật”.

mon-an-bai-thuoc-bo-than-trang-duong
Thịt dê giúp tăng cường sinh lý

Thịt dê không chủ cung cấp nhiều chất đạm cho cơ thê mà nó còn là nguồn cung cấp năng lượng gia tăng hóc – môn ở phái mạnh. Đây chính là nguồn gốc tại sao người ta dùng thịt dê để bổ thận tránh dương. Thịt dê không quá đắt đỏ và nó cũng không khó tìm như nhân sâm. Các quý ông có thể dễ dàng mua và sử dụng trong bữa ăn.

Tuy nhiên có 1 vài lưu ý khi chế biến thịt dê. Bạn không nên nấu chung nó với dấm (dù là dấm hóa học hay sinh học) và không ăn chung, uống chung với trà. Nó sẽ vô tình làm giảm hiệu quả của thịt dê trong việc tăng cường sinh lực.

Món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương từ thịt chim

Thịt chim ở đây gồm có chim cút và chim bồ câu. Đây là 2 loại thịt cực kì bổ dưỡng, đặc biệt là với các quý ông đang gặp vấn đề về sinh lý.

mon-an-bai-thuoc-bo-than-trang-duong
Thịt chim cút bổ thận tráng dương

Thịt chim cút : đây là loại thịt chứa nhiều vi chất và axit amin. Chúng có khả năng tăng năng lượng, giúp khái mạnh mạnh mẽ hon trong chuyện chăn gối. Thịt chim cút có nhiều cách chế biến, cũng không có nhiều lưu ý trong quá trình sử dụng thịt chim cút.

Thịt chim bồ câu : chim bồ câu tuy hương vị không quá đặc trưng nhưng những chất bổ dưỡng nó đem lại thì không tầm thường chút nào. Chim bồ câu là loài chung thủy và sinh sản mạnh. Trong thịt chim bồ câu có chứa nhiều chất đạm, các loại vitamin, cùng với đó là các chất kẽm, sắt … Qua đây độc giả cũng thấy được các chất dinh dưỡng và mức độ bổ dưỡng của loại thịt này.

Các quý ông có thể sử dụng loại thịt này để bổ thận tráng dương, giúp cuộc sống chăn gối thuận lợi hơn. Thêm nữa, các loại thuốc bổ thận tráng dương dễ kiếm cũng là trợ thủ đắc lực của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *