Home » Tiểu đêm, tiểu nhiều » Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lầ hiệu quả vượt trội nhất cho người bệnh

Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lầ hiệu quả vượt trội nhất cho người bệnh

Bệnh đi tiểu đêm nhiều lần nếu không được điều trị hiệu quả sẽ có thể gây nên rất nhiều những điều không mong muốn cho người bệnh. Vậy thì những cách chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần như thế nào là hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Nguyên nhân tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm không phải do bệnh lý

Đối với trường hợp tiểu đêm nhiều lần không phải do bệnh lý nguyên nhân có thể bắt nguồn từ:

 • Buổi tối trước khi đi ngủ đã uống quá nhiều nước.
 • Trong bữa cơm tối có ăn nhiều các món chứa nhiều nước như: các món canh, dưa hấu,…
 • Một vài loại thuốc lợi tiểu bạn đang sử dụng.
 • Tâm trạn bị căng thẳng, Stress, mất ngủ cũng có thể dẫn đến chứng bệnh này.
nguyen nhan tieu dem nhieu lan
nguyên nhân không phải do bệnh lý và do bệnh lý

Tiểu đêm do bệnh lý

Đi tiểu đêm nhiều lần do bệnh lý theo các chuyên gia có thể bắt nguồn từ:

 • Viêm đường tiết niệu: bao gồm: viêm bàng quang, viêm niệu đạo,.. khi đường tiết niệu đã bị nhiễm khuẩn, bệnh nhận thường có những triệu chứng đi tiểu nhiều lần.
 • Bệnh về thận: sỏi thận, bể thận, viêm thận,… những bệnh này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tiểu đêm nhiều lần.
 • Bệnh đái tháo đường: nguyên nhân chính dẫn đến tiểu đêm nhiều lần là do từ bệnh lý này.
 • Ngoài ra còn một vài bệnh lý khác cũng có thể dẫn đến chứng tiểu đêm nhiều lần như: u sơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt,…

Chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần tốt nhất từ tự nhiên

Chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần khá quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường ngày của bạn, sức khỏe cũng như trong công việc. Tùy theo mỗi nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là một vài bài thuốc chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần, các bạn cùng tham khảo.

 • Bài thuốc 1: Ngũ gia bì 15g, Khiếm thực 15g, Thỏ ty tử 12g, Thục địa (sao khô) 15g, Trạch tả 12g, Sơn thù 15g, Phòng sâm 15g, Bạch linh 12g, Bạch truật 15g, Tang diệp 15g. Mỗi ngày 1 thang, sắc thành 3 lần uống có tác dụng giúp bổ thận, bổ khí, ổn định cùng củng cố các chức năng của thận dương.
 • Bài thuốc 2: Bạch biển đậu 15g, Cố chỉ 12g, Hoài sơn 15g, Sơn thù 15g, Thục địa (sao khô) 15g, Kim anh 15g, Hắc táo nhân 15g, Viễn chí 15g, Liên nhục 15g, Đại táo 10 quả. Mỗi ngày sử dụng 1 thang, sắc thành 3 lần uống có tác dụng tốt trong bổ tâm thận, ổn định tốt thần kinh trung ương, củng cố lại sức bền cùng sự cầm cố của thận để phù hợp cho tất cả mọi người đang bị mất ngủ kéo dài, tim đập nhanh, hay quên, hay hồi hộp, tiểu đêm nhiều lần.
 • Bài thuốc 3: Cẩu tích 15g, Tơ hồng xanh 15g, Khởi tử 15g, Đỗ trọng 12g, Hoài sơn 15g, Sơn thù 15g, Tang ký sinh 15g, Ngải diệp 15g, Ngũ gia bì 15g, Sa sâm 15g, Hoàng kỳ 15g, Đương quy 15g, Bạch truật 15g, Mẫu lệ chế 15g, Cam thảo 1g. Sử dụng mỗi ngày 1 thang, sắc thành 3 lần uống có tác dụng giúp bổ thận nạp khí, ôn ấm bàng quang. Chuyên trị cho Các bệnh nhân mắc chứng thận hư, chức năng của bàng quang đã bị rối loạn, gây nên chứng tiểu đêm, tiểu vặt, tiểu không thể kiểm soát.\
chua benh di tieu dem nhieu lan
Chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần hiệu quả từ đông y

Trên đây là những nguyên nhân cùng với cách chữa bệnh đi tiểu đem nhiều lần nhờ những bài thuốc đông y rất hiệu quả. Những bài thuốc nam trị tiểu đêm nhiều luôn phù hợp với tất cả mọi người bởi nó không gây các tác dụng phụ cho người sử dụng. Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *