Home » Thuốc bổ não » Bệnh hay quên uống thuốc gì để nhanh chóng trở lại minh mẫn

Bệnh hay quên uống thuốc gì để nhanh chóng trở lại minh mẫn

Nhiều bạn còn đang thắc mắc không biết bệnh hay quên uống thuốc gì để nhanh chóng hồi phục. Nắm bắt được thắc mắc này, chúng tôi đã đi tìm hiểu và có câu trả lời cho câu hỏi bệnh hay quên uống thuốc gì qua bài viết dưới đây.

Bệnh hay quên uống thuốc gì nhanh khỏi

benh hay quen uong thuoc gi
Bệnh hay quên đang ngày càng gia tăng ở giới trẻ

Thuốc có tác dụng bồi bổ thần kinh giảm các triệu chứng bệnh hay quên

Bệnh hay quên uống thuốc gì? đã không còn là vấn đề lo lắng cho bạn, khi bạn biết một số thành phần cần thiết để bổ sung cho trí não.

Khi mắc chứng hay quên, bạn có thể mua và sử dụng một số loại thuốc có tác dụng bồi bổ thần kinh, ví dụ như thuốc có chứa thành phần: piritinol, piracetam. Các thành phần này ngoài chức năng bảo vệ não bộ tránh khỏi tình trạng suy giảm sự dẫn truyền oxy lên não, vừa có tác dụng tăng cường khả năng tiêu thụ glucozo tại não.

benh hay quen uong thuoc gi
Thuốc có tác dụng bồi bổ thần kinh giảm các triệu chứng bệnh hay quên Cung cấp một số vitamin tốt cho não bộ như vitamin A, D, E

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bị các chứng bệnh liên quan đến gan hay thận thì không nên sử dụng thuốc có chưa thành phần này. Vì vậy, trước khi mua thuốc, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Bệnh hay quên uống thuốc có tác dụng chữa trị sự suy giảm thần kinh

Người bị mắc chứng bệnh hay quên thường do nguyên nhân bị thiếu nồng độ axetylcholine trong cơ thể, vì vậy khi muốn tìm thuốc có tác dụng đặc biệt cho trí não, bạn nên tìm mua các loại thuốc có chứa thành phần tacrin, donepezil hay galatamine. Các thành phần thuốc này có tác dụng làm tăng nồng độ của axetyl choline, khác phục chứng hay quên , suy giảm trí nhớ.

Các chất này còn được gọi là chất ức chế dùng để chữa trị bệnh anzeimer và suy giảm trí tuệ, đồng thời, làm tăng khả năng hoạt độn của não bộ. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc có chứa thành phần memantine, nó vừa có tác dụng điều trị lú lẫn, vừa có tác dụng bảo vệ tế bào não khỏi các tác động từ bên ngoài.

Thuốc hoạt hóa não bộ giúp giảm triệu chứng hay quên

Khi nhắc đến bệnh hay quên uống thuốc gì? bạn chắc chắn không thể bỏ qua một loại thuốc có tác dụng hiệu quả không kém. Nó có tên là thuốc giãn mạch ngoại biên và thuốc có tác dụng hoạt hóa não bộ.

benh hay quen uong thuoc gi
Thuốc hoạt hóa não bộ giúp giảm triệu chứng hay quên

Người mắc chứng hay quên thường sử dụng loại thuốc có chứa fliarizine, nicergolin, isocsuprin. Một loại chất đặc biệt cũng được khuyên dùng để tăng khả năng hoạt hóa não bộ có nguồn gốc từ thiên nhiên và có tính oxy hóa mạnh là chất ginkgo biloba. Khi mua thuốc để cải thiện tình trạng hay quên, các bạn nên chú ý đến các thành phần của thuốc để lựa chọn thuốc có công dụng hiệu quả và an toàn nhất cho não bộ của mình.

Bệnh hay quên uống thuốc gì: Vitamin A, D, E

Các vitamin này có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa và làm cản trở sự phát triển của quá trình suy giảm trí nhớ. Ngăn ngừa bệnh hay quên ở người trẻ, người có các tiền sử về bệnh tim mạch

Suy giảm trí nhớ hay mắc chứng bệnh hay quên sẽ không còn thắc mắc khi nhắc đến vấn đề bệnh hay quên uống thuốc gì khi đã có sự hỗ trợ bởi một số nhóm thuốc kể trên. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào thuốc hoặc mắc các chứng bệnh khác nguy hiểm hơn.

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *