Home » Thuốc bổ thận » Bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất cho phái mạnh

Bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất cho phái mạnh

Vấn đề khắc phục yếu sinh lý đang là một nỗi băn khoăn của rất nhiều các bạn nam giới cũng như của nhiều các bà vợ. Tuy nhiện, giờ đây bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi những bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu của chúng tôi. Ngoài những tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới nó còn là một dồ uống yêu thích của phái mạnh.

Bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu tốt nhất

Các thảo dược dùng để ngâm rượu toàn là các thảo dược quý từ thiên nhiên. Sau đây là các bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu mà mọi người nên tìm hiểu.

Bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu từ tắc kè

bai thuoc bo than trang duong ngam ruou
Rượu tắc kè là bài thuốc có tác dụng rất hiệu quả đối với bổ thận tráng dương

Đã từ lâu tắc kè được coi là một loại thuốc rất quý hiếm, đặc biệt là có tác dụng đối với cánh mày râu. Tắc kè có vị mặn, tính ấm, có công dụng chữa thận hư, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Có rất nhiều cách ngâm khác nhau, có thể ngâm cùng với thảo dược hoặc ngâm trực tiếp cùng với rượu trắng. Ngâm trong vòng từ 1 đến 2 tháng là có thể uống được. Ngày uống chừng nửa cốc nhỏ và nên uống vào buổi tối hoặc sáng sớm để thấy công hiệu của nó.

Bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu ba kích

bai thuoc bo than trang duong ngam ruou
Rượu ba kích mang lại rất nhiều hiệu quả cho nam giới

Ba kích là một loại thuốc quý giúp chữa rất nhiều bệnh đặc biệt có tác dụng đối với nam giới. Ba kích có rất nhiều tác dụng như hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, đau bụng do lạnh, đau xương khớp, đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với nam giới bị yếu sinh lý. Ba kích giúp trong việc tăng khả năng giao hợp, cải thiện hoạt động sinh dục. ba kích.

Có rất nhiều bài thuốc khác nhau để ngâm ba kích với rượu như ba kích thiên tửu, kỷ cúc điều nguyên tử, dâm hoắc huyết đằng tửu… Nên uống ít và theo lương của từng bài thuốc khác nhau để thấy được công dụng tốt nhất mà rượu ba kích mang lại. Rượu ba kích được coi là một trong những bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu hiệu quả được rất nhiều người biết đến.

Bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu từ cá ngựa

bai thuoc bo than trang duong ngam ruou
Rượu cá ngựa là bài thuốc quý giúp bổ thận tráng dương

Rượu cá ngựa được coi là một bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả cực kỳ tốt cho phái mạnh. Rượu cá ngựa giúp kích thích tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài công dụng đối với nam giới còn có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng khả năng miễn dịch rất tốt.

Có thể trực tiếp ngâm rượu với cá ngựa, hoặc ngâm cá rượu cùng với tắc kè, nhân sâm, ba kích… tùy với từng bài thuốc khác nhau thì thời gian ngâm khác nhau. Nhưng với bài thuốc nào đi nữa thì nó cũng mang lại công dụng rất hiệu quả.

Trên đây là các bài thuốc bổ thân tráng dương ngâm rượu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người.

Nguồn: http://chuathanhu.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *